• Một số hạn chế trong nhận thức của trẻ tự kỷ từ 4 đến 6 tuổi

  Một số hạn chế trong nhận thức của trẻ tự kỷ từ 4 đến 6 tuổi

  Với việc ý thức rõ tầm quan trọng của nhận thức đối với đời sống con người, đồng thời để hiểu rõ hơn về khả năng nhận thức của trẻ tự kỷ, bài viết này tiến hành nghiên cứu trên 104 trẻ tự kỷ từ 4 đến 6 tuổi nhằm phát hiện ra những hạn chế trong nhận thức của trẻ.

   13 p cdsphue 15/07/2018 5 0

 • Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 1

  Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 1

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về tính thời gian, trung bình cộng, phần trăm học sinh, tổng sách, vận tốc,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   8 p cdsphue 30/06/2018 5 0

 • Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 2

  Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 2

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về phép toán phần trăm, hình học, diện tích, chu vi, số tiền cụ thể,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   6 p cdsphue 30/06/2018 6 0

 • Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 3

  Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 3

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về giờ, vận tốc, thể tích, phép tính tuổi, mật độ dân số, diện tích đất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   8 p cdsphue 30/06/2018 6 0

 • Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 4

  Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 4

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về các phép toán cơ bản, tính bằng cách thuận tiện nhất, thể tích, chiều cao vật, vận tốc. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   7 p cdsphue 30/06/2018 4 0

 • Tài liệu tập huấn dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Tin học cấp trung học cơ sở: Phần 2

  Tài liệu tập huấn dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Tin học cấp trung học cơ sở: Phần 2

  Phần còn lại của "Tài liệu tập huấn dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Tin học cấp trung học cơ sở: Phần 2" trình bày về các nội dung: kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực, tổ chức thực hiện các địa phương. Mời các bạn cùng tham khảo.

   208 p cdsphue 01/03/2018 46 1

 • Tài liệu tập huấn dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Tin học cấp trung học cơ sở: Phần 1

  Tài liệu tập huấn dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Tin học cấp trung học cơ sở: Phần 1

  Tài liệu nhằm góp phần hỗ trợ các bộ quản lí giáo dục, giáo viên trung học về nhận thức và kĩ thuật biên soạn câu hỏi/bài tập để kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh theo định hướng năng lực, phần này của tài liệu trình bày nội dung về đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá trong giáo dục trung học cơ...

   86 p cdsphue 01/03/2018 49 1

 • Giáo án dạy bồi dưỡng học sinh giỏi Toán và Tiếng Việt lớp 5

  Giáo án dạy bồi dưỡng học sinh giỏi Toán và Tiếng Việt lớp 5

  Đây là bộ giáo án giúp thầy cô có tư liệu tốt để soạn bài bồi dưỡng học sinh giỏi toán và Tiếng Việt lớp 5 . Tài liệu này rất hay và hữu ích cho thầy cô, được soạn bằng hai cột chia rõ các hoạt động của thầy và hoạt động của trò. Sau mỗi bài học luôn có những bài tập giúp các em rèn luyện thêm.

   80 p cdsphue 01/03/2018 45 1

 • Phương pháp dạy học môn tự nhiên xã hội ở tiểu học

  Phương pháp dạy học môn tự nhiên xã hội ở tiểu học

  Từ năm học 1996- 1997 môn Tự nhiên và Xã hội (TN-XH) được chính thức đưa vào dạy đại trà ở tiểu học. Đây là môn học được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát triển từ các môn học trước nó như "Khoa học thường thức" (1956), "Tìm hiểu khoa học" (1986), "Tìm hiểu Tự nhiên và Xã hội"(1993).

   93 p cdsphue 01/03/2018 61 1

 • Ebook Tiếng Việt và phương pháp dạy học tiếng việt ở Tiểu học

  Ebook Tiếng Việt và phương pháp dạy học tiếng việt ở Tiểu học

  Đây là học phần văn học gồm 75 tiết, thuộc môn Tiếng Việt và phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học. Học phần này gồm các chủ đề sau: Chủ đề 1 - Hệ thống hóa về kiến thức văn học Việt Nam đã học ở Trung học phổ thông. Chủ đề 2 - Lí luận văn học. Chủ đề 3 - Văn học dân gian Việt Nam. Chủ đề 4 - Văn học thiếu nhi Việt Nam....

   206 p cdsphue 01/03/2018 46 1

 • Ebook Các phương pháp giải toán ở tiểu học - Tập 1

  Ebook Các phương pháp giải toán ở tiểu học - Tập 1

  Ebook Các phương pháp giải toán ở tiểu học - Tập 1 là tài liệu cung cấp đủ cho các bạn GV đồng nghiệp những phương pháp giải toán lớp 4,5 thuận tiện cho việc nghiên cứu và soạn giáo án theo định hướng phát triển năng lực HS. Mời các bạn cùng tham khảo!

   112 p cdsphue 01/03/2018 42 2

 • Ebook Hướng dẫn phụ huynh về chương trình giảng dạy lớp 4

  Ebook Hướng dẫn phụ huynh về chương trình giảng dạy lớp 4

  Ebook Hướng dẫn phụ huynh về chương trình giảng dạy lớp 4 cung cấp cho các bậc phụ huynh một cái nhìn tổng quát về chương trình lớp 4 và giải thích về những gì con em mình sẽ học trong các môn tập đọc và ngôn ngữ, toán, khoa học và xã hội học. Các thông tin trong tập sách sẽ giúp các bạn hỗ trợ con em trong việc học.

   16 p cdsphue 28/02/2018 44 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số