• Tạo Report theo định dạng Ms Word trong ASP.NET trên công nghệ OpenXML của Microsoft

  Tạo Report theo định dạng Ms Word trong ASP.NET trên công nghệ OpenXML của Microsoft

  Đề tài nghiên cứu về cấu trúc của file tài liệu MS Word 2010 theo công nghệ OpenXML; Tìm hiểu thư viện DocumentFormat.OpenXml.DLL của Microsoft; Phát triển và cài đặt một lớp ứng dụng bao gồm các phương thức cho phép tạo Report theo định dạng MS Word một cách tiện lợi; Xây dựng quy trình tạo Report theo định dạng MS Word

   50 p cdsphue 10/09/2020 6 0

 • Giáo trình Phương tiện kỹ thuật dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tiểu học

  Giáo trình Phương tiện kỹ thuật dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tiểu học

  Giáo trình này giúp bạn đọc chọn lựa và sử dụng các phương tiện kỹ thuật dạy học đúng quy trình, khai thác triệt để các chức năng của phương tiện kỹ thuật và chủ động khắc phục các tình huống trục trặc về kỹ thuật thường gặp để hỗ trợ tốt cho dạy học cũng như đổi mới dạy học - dạy học theo hướng năng lực. Bên cạnh đó, giáo...

   81 p cdsphue 09/09/2020 8 0

 • Giáo trình toán rời rạc

  Giáo trình toán rời rạc

  Với mong muốn giúp sinh viên đến với toán rời rạc một cách tự nhiên và lý thú, những vấn đề cốt lõi nhất của toán rời rạc được giáo trình giới thiệu hấp dẫn, sinh động thông qua cuộc hành trình đầy thú vị của những người bạn.

   99 p cdsphue 09/09/2020 6 0

 • Thiết kế mạng máy tính trường Cao đắng Sư phạm Thừa Thiên Huế

  Thiết kế mạng máy tính trường Cao đắng Sư phạm Thừa Thiên Huế

  Đề tài nghiên cứu và tìm hiểu thiết kế mạng, thi công mạng. Từ đó ứng dụng để thiết kế mạng dựa trên điều kiện thực địa, đáp ứng nhu cầu sử dụng của Ban Giám Hiệu và các Khoa Phòng, Trung tâm.

   70 p cdsphue 08/09/2020 5 0

 • Ứng dụng khai phá luật kết hợp dự đoán kết quả học tập của sinh viên

  Ứng dụng khai phá luật kết hợp dự đoán kết quả học tập của sinh viên

  Đề tài hướng đến bài toán phân tích luật kết hợp các môn học dự trên kết quả học tập của sinh viên trong hệ thống giáo dục theo quy chế tín chỉ tại trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế dựa trên các giải thuật khai phá luật kết hợp nhằm mục đích xây dựng ứng dụng hệ hỗ trợ ra quyết định cho sinh viên hoặc những người quản lý...

   31 p cdsphue 03/09/2020 9 0

 • Bài giảng Tin học đại cương: Chương 3 - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng Tin học đại cương: Chương 3 - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng "Tin học đại cương - Chương 3: Microsoft office word 2010" cung cấp cho người học các kiến thức: Làm quen với Microsoft Office Word 2010, định dạng văn bản, định dạng trang văn bản, hình ảnh và đồ hoạ trong văn bản,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   94 p cdsphue 23/08/2020 11 1

 • Bài giảng Tin học đại cương: Chương 1 - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng Tin học đại cương: Chương 1 - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng "Tin học đại cương - Chương 1: Những vấn đề cơ bản" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm Thông tin – Tin học, cách biểu diễn thông tin, phân loại máy tính điện tử, nguyên lý hoạt động và thành phần của MTĐT,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   68 p cdsphue 23/08/2020 13 1

 • Bài giảng Tin học đại cương: Chương 2 - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng Tin học đại cương: Chương 2 - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng "Tin học đại cương - Chương 2: Hệ điều hành windows 7" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung về hệ điều hành, hệ điều hành Windows, hệ điều hành Windows 7. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   53 p cdsphue 23/08/2020 9 1

 • Bài giảng Tin học đại cương: Giới thiệu môn học - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng Tin học đại cương: Giới thiệu môn học - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng Tin học đại cương: Giới thiệu môn học cung cấp cho người học các thông tin cơ bản về môn học,mục tiêu môn học, chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, những quy định miễn môn học,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   38 p cdsphue 23/08/2020 9 1

 • Bài giảng Tin học đại cương: Chương 4 - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng Tin học đại cương: Chương 4 - Ngô Thùy Linh

  Bài giảng "Tin học đại cương - Chương 4: Phần mềm bảng tính điện tử MS excel 2010" cung cấp cho người học các kiến thức: Làm quen với môi trường làm việc Excel 2010, các hàm số và phân tích dữ liệu với Excel 2010. Mời các bạn cùng tham khảo.

   111 p cdsphue 23/08/2020 12 1

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 5 - TS. Hoàng Xuân Dậu

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 5 - TS. Hoàng Xuân Dậu

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 5: Bộ nhớ ngoài" cung cấp cho người học các kiến thức: Đĩa từ, đĩa quang, RAID, NAS. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   68 p cdsphue 27/06/2020 31 1

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 3a - TS. Hoàng Xuân Dậu

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 3a - TS. Hoàng Xuân Dậu

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 3a: CPU pipeline" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về CPU pipeline, các vấn đề của pipeline, giải quyết vấn đề xung đột tài nguyên, giải quyết vấn đề xung đột dữ liệu,.... Mời các bạn cùng tham khảo.

   40 p cdsphue 27/06/2020 20 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số