• Bài giảng môn Đồ họa máy tính - ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

  Bài giảng môn Đồ họa máy tính - ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

  Đến với bài giảng này các bạn có thể nắm bắt một số kiến thức cơ bản nhất về đồ họa máy tính và giúp các bạn học tốt hơn . Nội dung của bài giảng tổng quan về đồ họa máy tính, các phép biến đổi cơ sở, hiển thị các đối tượng đồ họa, một số kỹ thuật đồ họa nâng cao.

   39 p cdsphue 31/07/2017 33 0

 • Bài giảng Đồ họa máy tính - ĐH Hàng hải

  Bài giảng Đồ họa máy tính - ĐH Hàng hải

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Đồ họa máy tính" thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 giới thiệu đồ họa máy tính, chương 2 các đối tượng đồ họa cơ bản, chương 3 các phép biến đổi đồ họa hai chiều, chương 4 phép quan sát hai chiều, chương 5 đồ họa ba chiều, chương 6 quan sát ba chiều.

   54 p cdsphue 31/07/2017 36 1

 • Bài giảng Đồ họa máy tính - Ma Thị Châu

  Bài giảng Đồ họa máy tính - Ma Thị Châu

  Bài giảng Đồ họa máy tính giới thiệu những tổng quan về môn học Đồ họa máy tính và trình bày những kiến thức cơ bản của Đồ họa máy tính như: khái niệm, ứng dụng và các công nghệ của Đồ họa máy tính. Tài liệu hữu ích cho các bạn thuộc chuyên ngành Đồ họa.

   22 p cdsphue 31/07/2017 33 1

 • Giáo trình Đồ họa máy tính (98tr)

  Giáo trình Đồ họa máy tính (98tr)

  Đồ họa máy tính là một trong những lĩnh vực lí thú nhất và phát triển nhanh nhất của tin học. Ngay từ khi xuất hiện, đồ họa máy tính đã có sức lôi cuốn mãnh liệt, cuốn hút rất nhiều người và được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như : khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, thương mại, công nghiệp, quản lí, giáo dục, giải trí,… Mời các bạn...

   98 p cdsphue 31/07/2017 44 1

 • Bài giảng Tin học ứng dụng: Chương 3 - Trần Trung Hiếu

  Bài giảng Tin học ứng dụng: Chương 3 - Trần Trung Hiếu

  Bài giảng "Tin học ứng dụng - Chương 3: Các thống kê cơ bản, tương quan và hồi quy" cung cấp cho người học các bước thực hiện, phân tích kết quả trong thống kê mô tả (Desriptive Statistics) và tổ chức đồ (Histogram), tương quan và hồi qui. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   31 p cdsphue 31/07/2017 36 1

 • Bài giảng Tin học ứng dụng: Chương 1 - Trần Trung Hiếu

  Bài giảng Tin học ứng dụng: Chương 1 - Trần Trung Hiếu

  Bài giảng "Tin học ứng dụng - Chương 1: Cơ sở dữ liệu" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, sắp xếp(Menu Data/Sort), lọc dữ liệu (Menu Data/Filter), các hàm xử lý cơ sở dữ liệu, bảng hai chiều (Menu Data/Pivot Table), in trang tính. Mời các bạn cùng tham khảo.

   26 p cdsphue 31/07/2017 35 1

 • Bài giảng Tin học ứng dụng: Chương 4 - Trần trung Hiếu

  Bài giảng Tin học ứng dụng: Chương 4 - Trần trung Hiếu

  Bài giảng "Tin học ứng dụng - Chương 4: Phân tích phương sai, so sánh và kiểm định" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân tích phương sai, kiểm định sự bằng nhau của 2 phương sai, so sánh trung bình 2 mẫu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   34 p cdsphue 31/07/2017 38 0

 • Bài giảng Tin học ứng dụng: Chương 2 - Trần Trung Hiếu

  Bài giảng Tin học ứng dụng: Chương 2 - Trần Trung Hiếu

  Bài giảng "Tin học ứng dụng - Chương 2: Các hàm thống kê" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Các hàm thống kê (Statistical Functions), giới thiệu một số hàm thống kê. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên Công nghệ thông tin dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   17 p cdsphue 31/07/2017 39 1

 • Giáo trình photoshop CS5

  Giáo trình photoshop CS5

  Giáo trình photoshop CS5 giới thiệu cho người đọc làm quen với môi trường làm việc của chương trình Adobe Photoshop CS5, các thanh công cụ và chức năng, cách làm việc với vùng chọn, các bộ công cụ thường xuyên được sử dụng trong CS5 và các thao tác chỉnh sửa, xử lý ảnh trên Photoshop CS5. Đây là tài liệu tham khảo cho những ai đang học chuyên ngành Đồ...

   84 p cdsphue 24/08/2015 62 3

 • Giáo trình lý thuyết và thực hành MapInfo: Phần 1 - TS. Phạm Thị Xuân Thọ, Nguyễn Xuân Bắc

  Giáo trình lý thuyết và thực hành MapInfo: Phần 1 - TS. Phạm Thị Xuân Thọ, Nguyễn Xuân Bắc

  Giáo trình lý thuyết và thực hành MapInfo: Phần 1 của 2 tác giả TS. Phạm Thị Xuân Thọ và Nguyễn Xuân Bắc gồm nội dung từ chương 6 đến hết chương 8, trình bày vê phân tích dữ liệu, tạo bản đồ chuyên đề, tạo trang in. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   69 p cdsphue 24/08/2015 55 8

 • Giáo trình CorelDRAW - ĐH Quốc gia TP.HCM

  Giáo trình CorelDRAW - ĐH Quốc gia TP.HCM

  CorelDRAW là một phần mềm đồ họa giúp bạn dễ dàng trong công việc thiết kế, là phần mềm ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo, bao bì, quảng cáo, trình bày các trang sách, báo, tạp chí,...Chương trình luôn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc sáng tạo các tác phẩm đồ họa,...

   78 p cdsphue 24/08/2015 53 1

 • Giáo trình lý thuyết và thực hành MapInfo: Phần 2 - TS. Phạm Thị Xuân Thọ, Nguyễn Xuân Bắc

  Giáo trình lý thuyết và thực hành MapInfo: Phần 2 - TS. Phạm Thị Xuân Thọ, Nguyễn Xuân Bắc

  Giáo trình lý thuyết và thực hành MapInfo: Phần 2 gồm nội dung từ chương 1 đến hết chương 5, trình bày tổng quan về hệ thống thông tin địa lý và phần mềm MapInfo, tạo và hiệu chỉnh dữ liệu không gian, tạo và hiệu chỉnh dữ liệu thuộc tính, truy vấn dữ liệu và phân nhóm dữ liệu. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   88 p cdsphue 24/08/2015 63 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số