• Ebook Đứng dậy mạnh mẽ: Phần 1

  Ebook Đứng dậy mạnh mẽ: Phần 1

  Ebook "Đứng dậy mạnh mẽ" của Nick Vujicic. Cuốn sách đề cập đến nạn bắt nạt, những ảnh hưởng tiêu cực của nó đối với các cá nhân và môi trường phát triển chung của xã hội. Quan trọng hơn, từ kinh nghiệm của bản thân cũng như từ những câu chuyện mà chính các nạn nhân của các vụ bắt nạt kể với mình, Nick đã đưa ra những gợi ý rất...

   85 p cdsphue 30/03/2018 46 0

 • Ebook Đứng dậy mạnh mẽ: Phần 2

  Ebook Đứng dậy mạnh mẽ: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook "Đứng dậy mạnh mẽ". Ý nghĩa nội dung phần 2 của cuốn sách giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, được chuẩn bị tốt hơn để đương đầu không chỉ với sự bắt nạt mà những thách thức khác trong cuộc sống. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

   93 p cdsphue 30/03/2018 37 0

 • Ebook Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc: Phần 1 - Daniel Goleman

  Ebook Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc: Phần 1 - Daniel Goleman

  Ebook Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc: Phần 1 - Daniel Goleman trình bày những nội dung về đằng sau sự tinh thông, những khả năng cần thiết của một cá nhân xuất sắc, làm chủ bản thân, tự kiểm soát,...Mời các bạn cùng đọc!

   65 p cdsphue 31/07/2017 60 3

 • Ebook Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc: Phần 2 - Daniel Goleman

  Ebook Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc: Phần 2 - Daniel Goleman

  Phần 2 của cuốn sách "Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc" tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc về khả năng giao tiếp xã hội, sự cộng tác, các đội và nhóm IQ, mô hình học tập mới, trí tuệ xúc cảm trong tổ chức.

   88 p cdsphue 31/07/2017 41 1

 • Ebook Giải mã tài năng

  Ebook Giải mã tài năng

  Liệu thiên tài là như thế nào? Làm sao để biết chúng ta có là thiên tài hay không? Và thiên tài có những phẩm chất gì so với người khác? Mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách để tìm lời giải đáp cho vấn đề này.

   113 p cdsphue 31/07/2017 46 1

 • Ebook Tự học Microsoft Word 2010

  Ebook Tự học Microsoft Word 2010

  Nhằm cung cấp cho các bạn có nhu cầu tự học Microsoft Word 2010, Ebook Tự học Microsoft Word 2010 trình bày những nội dung cơ bản để người học dễ dàng tiếp thu và học tập. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt thông tin chi tiết. Ebook gồm có các nội dung chính như: Những điểm mới trong Microsoft Word 2010, thao tác căn bản trên Word 2010, thực hiện...

   142 p cdsphue 31/07/2017 73 3

 • Ebook Những điều tôi không được học ở trường nhưng tôi ước tôi được học

  Ebook Những điều tôi không được học ở trường nhưng tôi ước tôi được học

  Ebook Những điều tôi không được học ở trường nhưng tôi ước tôi được học tập trung trình bày các vấn đề cơ bản về ôi sống tại một trong những đất nước giàu có nhất thế giới, tại sao tôi không giàu; làm thế nào để phát triển trí thông minh cảm xúc;... Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   60 p cdsphue 31/07/2017 63 1

 • Ebook Bí mật tài chính người giàu - Tập 1: Chặng đường khởi nghiệp

  Ebook Bí mật tài chính người giàu - Tập 1: Chặng đường khởi nghiệp

  Sau khi đọc cuốn sách này, tôi cũng chẳng biết bạn sẽ trở thành bạn của tôi hay sẽ nghĩ là tôi bị điên nữa. Dù sao đi nữa thì tôi cũng rất vui khi mà nó đã xuất hiện trước mặt bạn. Tôi muốn trao cho bạn một câu chuyện có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đó là tương lai, đó là khát vọng tìm thấy cuộc sống thực sự.

   214 p cdsphue 31/07/2017 52 1

 • Bài giảng Giao tiếp sư phạm - ThS. Đặng Thị Vân

  Bài giảng Giao tiếp sư phạm - ThS. Đặng Thị Vân

  Bài giảng "Giao tiếp sư phạm" cung cấp cho người học 2 nội dung chính bao gồm: Cơ sở lý luận về giao tiếp sư phạm (khái niệm, các giai đoạn của quá trình giao tiếp sư phạm, nội dung giao tiếp) thực hành giao tiếp sư phạm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   27 p cdsphue 31/07/2017 47 1

 • Tài liệu tập huấn: Mô-đun Kỹ năng thúc đẩy và hướng dẫn đồng nghiệp

  Tài liệu tập huấn: Mô-đun Kỹ năng thúc đẩy và hướng dẫn đồng nghiệp

  Tài liệu "Kỹ năng thúc đẩy và hướng dẫn đồng nghiệp" là tài liệu hỗ trợ khóa tập huấn hai ngày về các phương pháp thúc đẩy và hướng dẫn đồng nghiệp cho giảng viên sư phạm. Cuốn tài liệu do Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Huy Hoàng đến từ trường Đại học sư phạm Hà Nội chủ biên cùng với 25 giảng viên nhóm nòng cốt về phương pháp của năm...

   64 p cdsphue 22/03/2017 50 1

 • Tài liệu tập huấn: Mô-đun Phương pháp học theo hợp đồng

  Tài liệu tập huấn: Mô-đun Phương pháp học theo hợp đồng

  Tài liệu tập huấn: Môđun Phương pháp học theo hợp đồng do PGS.TS. Nguyễn Tuyết Nga và TS. Leen Pil dùng để hỗ trợ khóa tập huấn cho giáo viên và giảng viên để giúp họ hiểu được các đặc tính cơ bản của dạy học theo hợp đồng dựa trên phương pháp giáo dục trải nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   81 p cdsphue 22/03/2017 74 1

 • Ebook Giáo dục hướng nghiệp qua hoạt động giáo dục nghề phổ thông: Phần 2

  Ebook Giáo dục hướng nghiệp qua hoạt động giáo dục nghề phổ thông: Phần 2

  Ebook Giáo dục hướng nghiệp qua hoạt động giáo dục nghề phổ thông - Phần 2 bao gồm mẫu kế hoạch bài giảng tập huấn cho giáo viên dạy nghề phổ thông và một số phụ lục như: Phiếu trắc nghiệm sở thích, các nhóm tính cách theo lí thuyết mật mã Holland, các kĩ năng thiết yếu, bài giảng tìm hiểu sở thích và khả năng nghề nghiệp, cách tiến hành...

   46 p cdsphue 22/03/2017 59 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số