• Tục ngữ Lào: Làm đầy tậu ruộng, làm với ăn quả

    Tục ngữ Lào: Làm đầy tậu ruộng, làm với ăn quả

    Câu tục ngữ "Làm đầy tậu ruộng, làm với ăn quả" giới thiệu tới người đọc một câu tục ngữ của người Lào nhằm khuyên người ta muốn đạt được các lợi lớn thì phải biết làm ăn đầy đặn, tử tế. Mời các bạn cùng tham khảo.

     2 p cdsphue 26/05/2017 226 4

  • Ca dao tục ngữ Lào

    Ca dao tục ngữ Lào

    Tục ngữ là những câu nói dân gian ngắn gọn, ổn định, có nhịp điệu, hình ảnh, thể hiện kinh nghiệm của nhân dân Lào về mọi mặt. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Lào và những ai quan tâm dùng làm tài liệu tham khảo và học tập.

     1 p cdsphue 26/05/2017 958 1

  • Thành ngữ Lào: Hai bài tay trắng

    Thành ngữ Lào: Hai bài tay trắng

    Tài liệu giới thiệu câu thành ngữ Hai bài tay trắng của người Lào và cách đọc giúp cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Lào hoặc những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     2 p cdsphue 26/05/2017 167 1

  • Thành ngữ Lào Từ công cụ: Cho rồi

    Thành ngữ Lào Từ công cụ: Cho rồi

    Tài liệu dành cho SV Lào - Từ công cụ: Cho rồi giới thiệu tới người đọc một câu thành ngữ tiếng lào và phần phiên dịch sang tiếng Việt. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Lào và những ai quan tâm dùng làm tài liệu tham khảo và học tập.

     1 p cdsphue 26/05/2017 190 1

  • Tục ngữ Lào: Cáo chết ba năm quay đầu về núi

    Tục ngữ Lào: Cáo chết ba năm quay đầu về núi

    Câu tục ngữ "Cáo chết ba năm quay đầu về núi" nhằm khuyên răn con người dù đi xa vẫn nhớ về quê hương, không bao giờ quên gốc tích. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Lào dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     2 p cdsphue 26/05/2017 418 1

  • Ca dao tục ngữ Lào

    Ca dao tục ngữ Lào

    Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Ca dao tục ngữ Lào để cùng tìm hiểu về văn hóa, ca dao của người Lào trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Lào và những ai quan tâm dùng làm tài liệu tham khảo và học tập.

     1 p cdsphue 26/05/2017 323 1

  • Tục ngữ Lào: Đua khéo đua khôn

    Tục ngữ Lào: Đua khéo đua khôn

    tài liệu Đua khéo đua khôn dành cho các bạn sinh viên đang theo học hoặc muốn tìm hiểu về ca dao, tục ngữ, văn hóa của người Lào dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     2 p cdsphue 26/05/2017 212 1

  • Ca dao tục ngữ Lào Từ công cụ: Một hơi

    Ca dao tục ngữ Lào Từ công cụ: Một hơi

    Ca dao tục ngữ Lào Từ công cụ - Một hơi giới thiệu tới người đọc một câu thành ngữ tiếng lào và phần phiên dịch sang tiếng Việt. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Lào và những ai quan tâm dùng làm tài liệu tham khảo và học tập.

     1 p cdsphue 26/05/2017 223 1

  • Tục ngữ Lào: Đừng trêu mẹ mướp có xơ có ngày

    Tục ngữ Lào: Đừng trêu mẹ mướp có xơ có ngày

    Câu tục ngữ "Đừng trêu mẹ mướp có xơ có ngày" muốn nhắn nhủ tới người rằng: Mỗi người dù ở địa vị nào cũng có thế mạnh, có cách tự vệ riêng của mình, đừng có dại mà trêu chọc hay xâm phạm mà sẽ bị trừng trị. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Lào dùng làm tài liệu học tập.

     2 p cdsphue 26/05/2017 189 1

  • Ca dao tục ngữ Lào

    Ca dao tục ngữ Lào

    Tục ngữ là những câu nói dân gian ngắn gọn, ổn định, có nhịp điệu, hình ảnh, thể hiện kinh nghiệm của nhân dân Lào về mọi mặt. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Lào và những ai quan tâm dùng làm tài liệu tham khảo và học tập.

     1 p cdsphue 26/05/2017 179 1

  • Giáo trình Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài (Quyển 2) - Track 12

    Giáo trình Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài (Quyển 2) - Track 12

    Giáo trình Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài (Quyển 2) - Track 12 trình bày các nội dung bài 12 - Ôn tập của phần thực hành giao tiếp tiếng Việt bao gồm các câu hỏi để học sinh tự trả lời, các bài tập ôn tập từ vựng và bài tập điền từ trong các đoạn hội thoại,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    cdsphue 06/10/2016 545 3

  • Giáo trình Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài (Quyển 2) - Track 11

    Giáo trình Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài (Quyển 2) - Track 11

    Giáo trình Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài (Quyển 2) - Track 11 giới thiệu các bài thực hành giao tiếp tiếng Việt về chủ đề "Làm ơn cho tôi nói chuyện với cô Lê" bao gồm các từ vựng về nhờ vả, nói chuyện điện thoại, các đoạn hội thoại giao tiếp qua điện thoại, nhắn nhủ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

    cdsphue 06/10/2016 223 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số