• Bài giảng Quá trình hiện đại hóa Văn học quốc ngữ Việt Nam - PGS.TS. Nguyễn Thành Thi

  Bài giảng Quá trình hiện đại hóa Văn học quốc ngữ Việt Nam - PGS.TS. Nguyễn Thành Thi

  Bài giảng Quá trình hiện đại hóa Văn học quốc ngữ Việt Nam do PGS.TS. Nguyễn Thành Thi biên soạn trình bày về tổng quan, những cuộc cách tân quan trọng trong Văn học quốc ngữ Việt Nam, tương tác các thể loại trong hiện đại hóa Văn học. Mời các bạn tham khảo.

   75 p cdsphue 26/01/2019 56 0

 • Bài giảng Phóng sự Vũ Trọng Phụng như một hiện tượng Văn học

  Bài giảng Phóng sự Vũ Trọng Phụng như một hiện tượng Văn học

  Bài giảng Phóng sự Vũ Trọng Phụng như một hiện tượng Văn học bao gồm những nội dung về các vấn đề chung, đặc điểm phóng sự Vũ Trọng Phụng nhìn từ nội dung, cảm hứng, đặc điểm phóng sự Vũ Trọng Phụng nhìn từ hình thức, kĩ thuật, một số phóng sự tiêu biểu, chất tiểu thuyết trong phóng sự và phóng sự trong tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng.

   37 p cdsphue 26/01/2019 56 0

 • Bài giảng Tương tác, giao thoa khuynh hướng như một hiện tượng Văn học

  Bài giảng Tương tác, giao thoa khuynh hướng như một hiện tượng Văn học

  Bài giảng Tương tác, giao thoa khuynh hướng như một hiện tượng Văn học giới thiệu tới các bạn những nội dung về tương tác, giao thoa nghệ thuật – tổng quan, cơ sở xã hội, văn hóa của sự tương tác, giao thoa Văn học, tương tác, giao thoa về tư tưởng nghệ thuật, tương tác, giao thoa về hình thức nghệ thuật.

   13 p cdsphue 26/01/2019 68 0

 • Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Chương 4: Văn học Trung Quốc hiện đại

  Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Chương 4: Văn học Trung Quốc hiện đại

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Văn học Trung Quốc hiện đại, văn học dân chủ, nền văn học xã hội chủ nghĩa, đại cách mạng văn hoá vô sản,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   18 p cdsphue 30/06/2018 104 0

 • Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Bài: Văn học phương Tây

  Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Bài: Văn học phương Tây

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Văn học phương Tây, văn học Hy Lạp cổ đại, văn học phục hưng, văn học cổ điển, văn học ánh sáng thế kỷ XVIII,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   95 p cdsphue 30/06/2018 93 0

 • Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Bài: Ca dao - Tục ngữ - Câu đố - Dân ca

  Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Bài: Ca dao - Tục ngữ - Câu đố - Dân ca

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ca dao, tục ngữ, câu đố, dân ca, tục ngữ lao động sản xuất, tục ngữ về lịch sử xã hội,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   23 p cdsphue 30/06/2018 78 0

 • Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Bài: Tác giả Vũ Trọng Phụng

  Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Bài: Tác giả Vũ Trọng Phụng

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tác giả Vũ Trọng Phụng, cuộc đời và sự nghiệp, sự nghiệp văn học, những tiểu thuyết tiêu biểu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   14 p cdsphue 30/06/2018 85 0

 • Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Bài: Tác giả Xuân Diệu – Huy Cận

  Bài giảng Ngữ văn lớp 12 - Bài: Tác giả Xuân Diệu – Huy Cận

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tác giả Xuân Diệu, tác giả Huy Cận, cuộc đời và sự nghiệp, sự nghiệp văn học, những tiểu thuyết tiêu biểu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   27 p cdsphue 30/06/2018 85 0

 • Bài giảng Ngôn ngữ học đối chiếu - Trần Văn Phước

  Bài giảng Ngôn ngữ học đối chiếu - Trần Văn Phước

  Bài giảng Ngôn ngữ học đối chiếu do Trần Văn Phước biên soạn nhằm giúp người học phân tích những giống nhau và khác nhau giữa các ngôn ngữ, ứng dụng vào lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ, thực hành sử dụng ngoại ngữ và tiếng mẹ đẻ.

   89 p cdsphue 06/05/2015 303 4

 • Bài giảng Ngôn ngữ học trong tác phẩm văn học

  Bài giảng Ngôn ngữ học trong tác phẩm văn học

  Bài giảng Ngôn ngữ học trong tác phẩm văn học giới thiệu đến người học một số khái niệm về ngôn ngữ và ngôn từ nghệ thuật, lời nói và lời văn, lời văn nghệ thuật, các phương thức tổ chức của lời văn nghệ thuật, lời văn ngôn ngữ nghệ thuật trong các thể loại văn học. Cùng tham khảo bài giảng để có kiến thức tổng hợp về Ngôn ngữ...

   28 p cdsphue 06/05/2015 165 5

 • Bài giảng Tiếng Việt thực hành - Chữa câu

  Bài giảng Tiếng Việt thực hành - Chữa câu

  Bài giảng Tiếng Việt thực hành - Chữa câu có nội dung trình bày về: lỗi sai về cấu tạo ngữ pháp, lỗi về quan hệ ngữ nghĩa trong câu. Bên cạnh một số khái niệm bài giảng còn có bài tập giúp người học nắm bắt các nội dung bài học một cách cụ thể.

   25 p cdsphue 06/05/2015 124 7

 • Bài giảng Ngữ dụng học: Hệ thống tín hiệu ngôn ngữ

  Bài giảng Ngữ dụng học: Hệ thống tín hiệu ngôn ngữ

  Bài giảng Ngữ dụng học: Hệ thống tín hiệu ngôn ngữ giới thiệu đến người học một số định nghĩa, tính chất, bản chất của tín hiệu ngôn ngữ. Ngoài những nội dung bài học bài giảng còn có một số hoạt động, hình ảnh, ví dụ giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung.

   32 p cdsphue 06/05/2015 142 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số