• Ebook Vẽ mỹ thuật (Sách dùng cho sinh viên học ngành Kiến trúc): Phần 2

  Ebook Vẽ mỹ thuật (Sách dùng cho sinh viên học ngành Kiến trúc): Phần 2

  Phần 2 của cuốn "Vẽ mỹ thuật" là các bài tập thực hành hướng dẫn người học cách vẽ các hình khối, vẽ nếp vải, vẽ hoa, vẽ tượng,... Hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu học tập hữu ích đối với các bạn sinh viên ngành Kiến trúc.

   78 p cdsphue 25/02/2021 2 0

 • Ebook Vẽ mỹ thuật (Sách dùng cho sinh viên học ngành Kiến trúc): Phần 1

  Ebook Vẽ mỹ thuật (Sách dùng cho sinh viên học ngành Kiến trúc): Phần 1

  Cuốn sách "Vẽ mỹ thuật (Sách dùng cho sinh viên học ngành Kiến trúc) gồm có những nội dung chính sau: Giới thiệu khái niệm chung, vẽ mĩ thuật bằng chất liệu bút chì, vẽ mĩ thuật bằng màu bột và màu nước, các bài tập thực hành. Sách được chia thành thành phần ebook, sau đây là phần 1 ebook. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   25 p cdsphue 25/02/2021 2 0

 • Ebook Bài học cắt may: Phần 2

  Ebook Bài học cắt may: Phần 2

  Bài học cắt may này được biên soạn và trình bày theo phương pháp phân tích và tổng hợp. Toàn bộ y phục căn bản, phổ thông của nam nữ, người lớn, trẻ em, được phân tích thành từng phần. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   54 p cdsphue 26/10/2020 32 0

 • Ebook Bài học cắt may: Phần 1

  Ebook Bài học cắt may: Phần 1

  Cuốn sách giới thiệu những mẫu cắt may cơ bản nhất, từ đó có thể giúp người học mở rộng và phát triển thành nhiều mẫu khác nhau. Với những kiến thức cơ sở và cách trình bày dễ hiểu cùng hình vẽ tỉ mỉ, cuốn sách sẽ giúp những độc giả khéo tay có thể tự thiết kế trang phục cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Mời các bạn cùng...

   75 p cdsphue 26/10/2020 28 0

 • Tài liệu học tập Mĩ Thuật và phương pháp dạy học Mĩ thuật ở tiểu học

  Tài liệu học tập Mĩ Thuật và phương pháp dạy học Mĩ thuật ở tiểu học

  Tài liệu học tập này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và tìm hiểu những vấn đề chung về mĩ thuật cơ bản và phương pháp dạy – học mĩ thuật ở trường phổ thông; từ cơ sở đó, tài liệu nhằm hổ trợ cho giảng viên có thêm cơ sở nghiên cứu, tìm hiểu và giúp sinh viên học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực học tập.

   96 p cdsphue 09/09/2020 37 0

 • Thiết kế rập hỗ trợ cho việc chuyển chiết ly và nhảy size thân áo cơ bản trong may mặc thời trang: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

  Thiết kế rập hỗ trợ cho việc chuyển chiết ly và nhảy size thân áo cơ bản trong may mặc thời trang: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

  Trong quá trình dạy học và làm việc về thiết kế trang phục nữ liên quan đến chuyển chiết li thân áo nữ và nhảy size, chúng tôi nhận thấy mất thời gian và giấy để tạo rập. Người thiết kế còn lúng túng khi thực hiện chuyển đổi chiết li. Do đó, chúng tôi đã thiết kê rập hỗ trợ chuyển đổi chiết ly và nhảy size trên thân áo nữ cơ bản, giúp...

   92 p cdsphue 03/09/2020 49 2

 • Hội họa siêu thực đương đại của một số họa sỹ Việt Nam tiêu biểu nhìn từ góc độ tính dân tộc

  Hội họa siêu thực đương đại của một số họa sỹ Việt Nam tiêu biểu nhìn từ góc độ tính dân tộc

  Bài viết này trình bày về những biểu hiện của tính dân tộc thông qua các sáng tác của ba họa sỹ Việt Nam tiêu biểu theo xu hướng Hội họa Siêu thực đương đại, đó là: Nguyễn Huy Tiếp, Bửu Chỉ và đặc biệt là họa sỹ Nguyễn Đình Đăng - một họa sỹ sống xa Tổ quốc.

   0 p cdsphue 23/08/2020 35 1

 • Ebook Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam: Phần 2

  Ebook Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam: Phần 2

  Quyển sách "Trang phục của các dân tộc ở Việt Nam" giới thiệu nét chung về trang phục qua các thời đại lịch sử. Trang phục cổ truyền của từng dân tộc ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   145 p cdsphue 27/07/2020 42 1

 • Ebook Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam: Phần 1

  Ebook Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam: Phần 1

  Cuốn sách "Trang phục của các dân tộc ở Việt Nam" đã thể hiện những đặc trưng của trang phục cư dân vùng nhiệt đới nóng ẩm phương Nam. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   108 p cdsphue 27/07/2020 43 1

 • Xây dựng hệ dữ liệu thông tin về sản xuất may mặc công nghiệp

  Xây dựng hệ dữ liệu thông tin về sản xuất may mặc công nghiệp

  Nghiên cứu nhằm tạo ra hệ dữ liệu thông tin để phục vụ hiệu quả cho giảng viên và sinh viên trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập, cũng như phục vụ tốt cho các chuyên gia và doanh nghiệp có yêu cầu tra cứu thông tin về ngành may công nghiệp.

   9 p cdsphue 27/07/2020 40 1

 • Nghiên cứu vị chủng tiêu dùng trong mối quan hệ với chủ nghĩa thế giới và sự sẵn lòng mua hàng may mặc thời trang ngoại

  Nghiên cứu vị chủng tiêu dùng trong mối quan hệ với chủ nghĩa thế giới và sự sẵn lòng mua hàng may mặc thời trang ngoại

  Nghiên cứu này khảo sát tính vị chủng, khám phá mối quan hệ giữa tính vị chủng với chủ nghĩa thế giới với sự sẵn lòng mua mặt hàng may mặc thời trang thương hiệu ngoại của người tiêu dùng. Kết quả phỏng vấn 17 đáp viên và khảo sát 147 người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Long Xuyên cho thấy chủ nghĩa thế giới tác động tiêu cực đến...

   14 p cdsphue 27/07/2020 34 1

 • Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 2

  Cuốn sách "Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học" giúp các thợ may nắm bắt được những bí quyết cắt may giản tiện và hữu ích để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện hơn. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

   85 p cdsphue 27/06/2020 56 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số