Tạo ứng dụng đa nền tảng cho Mobile bằng React Native

Trong đề tài Tạo ứng dụng đa nền tảng cho Mobile bằng React Native, chúng tôi tập trung nghiên cứu về React Native; Phát triển và cài đặt một App Mobile đa nền tảng cung cấp dữ liệu Lịch coi thi, chấm thi, tham gia hội đồng khoa học, … của giảng viên Trường CĐSP Thừa Thiên Huế.

29 p cdsphue 10/01/2022 457 0

Xây dựng và khai thác dữ liệu điểm các lớp từ năm 1990 đến năm 2008 tại trường CĐSP Thừa Thiên Huế

11 p cdsphue 10/01/2022 402 3

Ebook Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng đối tượng: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng đối tượng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Lập trình hướng đối tượng; Tính thừa kế; Định nghĩa chồng các hàm và toán tử;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

296 p cdsphue 27/10/2021 238 1

Ebook Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng đối tượng: Phần 1

Ebook "Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng đối tượng": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các khái niệm cơ bản C++; Các hàm và các dòng nhập xuất; Các phép toán và câu lệnh điều khiển; Bộ tiền xử lý; Biến con trỏ, biến tham chiếu và hàm; Các kiểu dữ liệu phức tạp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

209 p cdsphue 27/10/2021 244 2

Giáo trình Bảo mật dữ liệu: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Mật mã khóa công khai; Hệ mật RSA; Hệ mật Rabin; Ưu nhược điểm của hệ mật khóa công khai; Hàm băm và chữ kí số; Sơ đồ Ong - Schnorr - Shami; Ứng dụng của chữ ký số. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

106 p cdsphue 27/10/2021 235 2

Giáo trình Bảo mật dữ liệu: Phần 1

Giáo trình An toàn bảo mật dữ liệu: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Hệ thống thông tin và các hình thức tấn công hệ thống thông tin; Mật mã và an toàn thông tin; Cơ sở toán học của lý thuyết mật mã; Hệ mật mã khóa bí mật;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

133 p cdsphue 27/10/2021 285 0

Tài liệu dạy học môn Tin học (Trong chương trình đào tạo trình độ cao đẳng)

Tài liệu dạy học môn Tin học trong chương trình đào tạo trình độ cao đẳng gồm có những nội dung chính sau: Hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng máy tính cơ bản, xử lý văn bản cơ bản, sử dụng bảng tính cơ bản, sử dụng trình chiếu cơ bản, sử dụng internet cơ bản.

348 p cdsphue 28/09/2021 253 0

Giáo trình môn học Soạn thảo văn bản

Giáo trình môn học Soạn thảo văn bản gồm có 4 chương, cung cấp cho người học những hiểu biết cơ bản về biên soạn các loại văn bản như: Những quy định chung về văn bản, văn bản pháp quy, văn bản hành chính, văn bản hợp đồng.

68 p cdsphue 28/09/2021 230 1

Giáo trình An toàn bảo mật thông tin

Giáo trình An toàn bảo mật thông tin trang bị cho người học những kiến thức về: Nguy cơ đối với dữ liệu, các phương pháp đảm bảo an toàn dữ liệu; mật mã, mã hóa, và bảo mật dữ liệu (khái niệm, yêu cầu, chỉ dẫn, dịch vụ, kỹ thuật, thuật toán,...); quy trình khóa và chứng thực (khóa cơ sở dữ liệu / thư mục,chữ ký số, định danh,...); chức...

93 p cdsphue 28/09/2021 206 0

Giáo trình Ngôn ngữ lập trình C: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Ngôn ngữ lập trình C" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: hàm và tổ chức chương trình về mặt cấu trúc, tệp và các thao tác vào ra, đồ họa, bài toán mô phỏng, bài toán vẽ đồ thị hàm số, bài toán Đệ quy. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

79 p cdsphue 27/01/2021 218 2

Giáo trình Ngôn ngữ lập trình C: Phần 1

Giáo trình Ngôn ngữ lập trình C: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về ngôn ngữ lập trình C, các toán tử trong ngôn ngữ lập trình C, tổ chức chương trình về mặt dữ liệu,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

123 p cdsphue 27/01/2021 207 1

Bài giảng môn học Kỹ thuật lập trình C: Chương 3  - Đại học Kinh tế Luật

Bài giảng "Kỹ thuật lập trình C - Chương 3: Windows Form" cung cấp cho người họ các kiến thức: Khái niệm và ứng dụng của Windows Form, môi trường thiết kế và xử lý sự kiện của Form, các control phổ biến trong Form. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

47 p cdsphue 27/01/2021 206 0

getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=cdsphue