• Bài giảng Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục

    Bài giảng Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục

    Bài giảng Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục trình bày các nội dung về việc chuẩn bị thuyết trình, cấu trúc bài thuyết trình, giao tiếp phi ngôn từ, xác định mục tiêu thuyết trình, thu thập thông tin,.... Tham khảo tài liệu này để nắm nội dung chi tiết.

     42 p cdsphue 29/06/2015 663 7

  • Bài giảng kỹ năng làm việc nhóm

    Bài   giảng kỹ năng làm việc nhóm

    Một nhóm người làm việc trong cùng một văn phòng hay thậm chí một dự án chung không phải lúc nào cũng tiến hành công việc của một nhóm làm việc. Một nhóm gười làm việc trong cùng một văn phòng hay một dự án chung không phải lúc nào cũng tiến hành công việc của một nhóm làm việc.

     72 p cdsphue 09/12/2014 324 3

  • Kỹ năng Giao tiếp và Ứng xử

    Kỹ năng Giao tiếp và Ứng xử

    Các kênh giao tiếp chính thức Nguyên tắc ứng xử Một số cách ứng xử Những điều nên tránh Chia sẻ Nguồn tham khảo .Các kênh giao tiếp chính thức g p Từ cấp trên xuống (d ấ ê ố (downward) d) • Hướng dẫn, quy trình, phản hồi… Báo cáo, đề nghị… Từ cấp dưới lê ( ấ d ới lên (upward) d) • Giữa á đồ Giữ các đồng nghiệp (h i hiệ...

     22 p cdsphue 09/12/2014 363 2

  • Bài thuyết trình: Thông tin bất đối xứng trên thị trường chứng khoán

    Bài thuyết trình: Thông tin bất đối xứng trên thị trường chứng khoán

    Bài thuyết trình: Thông tin bất đối xứng trên thị trường chứng khoán nhằm trình bày về khung phân tích thất bại của thị trường, tầm quan trọng của thông tin đối với quyết định nhà đầu tư và thông tin bất đối xứng, tổng quan về thị trường chứng khoán Việt Nam, các kênh thông tin thị trường chứng khoán ở Việt Nam.

     16 p cdsphue 17/07/2014 313 1

  • HỆ THỐNG THÔNG TIN TRONG TỔ CHỨC

    HỆ THỐNG THÔNG TIN TRONG TỔ CHỨC

    Khác với thông tin hữu tuyến và vô tuyến - các loại thông tin sử dụng các môi trường truyền dẫn tương ứng là dây dẫn và không gian - thông tin quang là một hệ thống truyền tin thông qua sợi quang. Điều đó có nghĩa là thông tin được chuyển thành ánh sáng và sau đó ánh sáng được truyền qua sợi quang. Tại nơi nhận, nó lại được biến đổi trở lại...

     23 p cdsphue 19/11/2013 268 3

  • Thư viện số và Lưu trữ truy cập mở

    Thư viện số và Lưu trữ truy cập mở

    không thực sự là một “thư viện số hoá … Các thư viện số được hiểu là các cách thức mới trong xử lý tri thức: bảo tồn, thu thập, tổ chức, truyền bá và truy cập nó-không có nghĩa là dẹp bỏ các thư viện hiện có và tập hợp chúng lại trong môi trường điện tử.” Họ định nghĩa thư viện số như một kho thông tin có tổ chức, kho vật thể...

     25 p cdsphue 19/11/2013 275 19

  • Bài 10: QUẢN LÝ, KIỂM SOÁT, PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG THÔNG TIN

    Bài 10: QUẢN LÝ, KIỂM SOÁT, PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG THÔNG TIN

    Kiểm soát là gì và tại sao sự thành công của việc phát triển HTTT.  Những việc, các nhiệm vụ nào cần được thực hiện để triển khai kiểm soát được hiệu quả.

     31 p cdsphue 19/11/2013 252 6

  • Công tác văn thư lưu trữ

    Công tác văn thư lưu trữ

    Công tác văn thư và công tác lưu trữ là hai công tác có nội dung nghiệp vụ khác nhau nhưng có mối quan hệ mật thiết với nhau và đều không thể thiếu được trong hoạt động của mỗi cơ quan. Vì vậy các cơ quan cần phải quan tâm tổ chức tốt để phục vụ cho công tác hàng ngày và lâu dài về sau.

     20 p cdsphue 19/11/2013 290 7

  • ĐỀ TÀI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP QUẢN LÝ THƯ VIỆN TRƯỜNG OPEN UNIVERSITY

    ĐỀ TÀI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP QUẢN LÝ THƯ VIỆN TRƯỜNG OPEN UNIVERSITY

    Cần thiết phải có một hệ thống quản lý thư viện. Nhằm giúp cho quá trình mượn được nhanh chóng, dễ dàng. Xử lý, lưu trữ các thông tin nhanh chóng và hiệu quả.Hiện nay, thư viện của các trường cao đẳng và trung cấp ở Hưng Yên (Cao đẳng Cơ Điện và Thuỷ Lợi, Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật Tô Hiệu) chưa có một hệ thống nào chuyên biệt để lưu...

     18 p cdsphue 19/11/2013 344 7

  • THỰC PHẨM VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM DINH DƯỠNG, VỆ SINH THỰC PHẨM

    THỰC PHẨM VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM DINH DƯỠNG, VỆ SINH THỰC PHẨM

    Những loại thực phẩm có nguồn gốc động vật: 1. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của thịt, cá 2. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của sữa, trứng Những loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật: 1. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của đậu đỗ 2. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của lương thực 3. Đặc điểm dinh dưỡng và vệ sinh của...

     39 p cdsphue 19/11/2013 217 2

  • Chương IV: Thu thập, bổ sung tài liệu vào lưu trữ

    Chương IV: Thu thập, bổ sung tài liệu vào lưu trữ

    TTBS tài liệu là quá trình thực hiện các biện pháp có liên quan tới việc xác định nguồn và thành phần tài liệuthuộc lưu trữ cơ quan và PLTQG để từ đó lựa chọn và chuyển giao TL vào các kho lưu trữ theo quy định của Nhà nước.

     27 p cdsphue 19/11/2013 303 7

  • Chương VII: Công cụ tra tìm tài liệu lưu trữ

    Chương VII: Công cụ tra tìm tài liệu lưu trữ

    Công cụ tra tìm tài liệu lưu trữ là phương tiện tra tìm tài liệu và thông tin tài liệu trong các lưu trữ lịch sử và lưu trữ hiện hành.

     48 p cdsphue 19/11/2013 448 7

Hướng dẫn khai thác thư viện số