• An enterprise opportunity for entrepreneurial students

  An enterprise opportunity for entrepreneurial students

  This research makes a case that, in light of literature critical of the use of business plan training in this approach.enterprise experience, supported by entrepreneurial mentoring. By making the event extracurricular,the study sought to capture the feedback of students who self-selected into the programme, who canbenefit most from combined entrepreneurial and business plan development experience.

   16 p cdsphue 21/03/2018 31 0

 • Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia kinh nghiệm từ Ohio, Mỹ

  Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia kinh nghiệm từ Ohio, Mỹ

  Tài liệu trình bày về những khó khăn tương đồng với Việt Nam khi bắt đầu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp như nền kinh tế dựa nhiều vào nông nghiệp, không có nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp vượt trội, nguồn vốn đầu tư hạn hẹp nhưng sau 10 năm bang Ohio (Mỹ) đã tạo được một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   3 p cdsphue 21/03/2018 36 0

 • Công viên công nghệ tại Australia và những đề xuất cho

  Công viên công nghệ tại Australia và những đề xuất cho

  Tài liệu giới thiệu về công viên công nghệ và các tiêu chí đánh giá hiệu quả tại Australia, Những đề xuất cho cở sở ươm tạo công nhệ tại Việt Nam, chấp nhận rủi ro và tinh thần doanh thương, tự trị trong hoạt động ươm tạo công nghệ, môi trường thuận lợi cho hoạt động sáng tạo, phân chia lợi nhuận cùng với sự tham gia sáng tạo của các...

   4 p cdsphue 21/03/2018 37 0

 • Việt Nam có trở thành Quốc gia khởi nghiệp?

  Việt Nam có trở thành Quốc gia khởi nghiệp?

  Việt Nam có trở thanh Quốc gia khởi nghiệp trình bày mong muốn trở thành một quốc gia khởi nghiệp trong điều kiện hoan cảnh hiện tại, đầu tư cho hoạt động khởi nghiệp sáng tạo. Việt Nam hi vọng tăng tốc để phát triển đất nước, con đường duy nhất để Việt Nam sớm hoàn thành mục tiêu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong...

   4 p cdsphue 21/03/2018 42 0

 • Hệ thống sinh thái cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam

  Hệ thống sinh thái cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam

  Hệ thống sinh thái cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam trình bày thực tráng sinh thái cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam, hỗ trợ của nhà nước cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở lĩnh vực công nghệ. Mời các bạn tham khảo.

   4 p cdsphue 21/03/2018 50 0

 • Đoàn thanh niên trong hỗ trợ quá trình khởi nghiệp của thanh niên nông thôn

  Đoàn thanh niên trong hỗ trợ quá trình khởi nghiệp của thanh niên nông thôn

  Bài viết về Quá trình khởi nghiệp của thanh niên nông thôn, tiến trình theo thời gian được tính từ kho một thanh niên hoặc nhóm thanh niên sinh sống ở nông thôn, Bắt đầu các ý tưởng kinh doanh, chuẩn bị các điều kiện kinh doanh, hoạt động kinh doanh và lợi nhuận ổn định. Mời các bạn cùng tham khảo.

   2 p cdsphue 21/03/2018 37 0

 • Việt Nam sẽ là Quốc gia khởi nghiệp trong tương lai?

  Việt Nam sẽ là Quốc gia khởi nghiệp trong tương lai?

  Việt Nam sẽ là Quốc gia khởi nghiệp trong tương lai trình bày về nội dung khởi nghiệp như: Những bước đi đầu tiên của khởi nghiệp trong tương lai, những thuận lợi và khó khăn, nghiên cứu về một số kiến nghị, nghiên cứu về năng lực cạnh tranh của ngành giấy. Mời các bạn cùng tham khảo.

   3 p cdsphue 21/03/2018 24 0

 • Một số khó khăn thương gặp khi khởi nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

  Một số khó khăn thương gặp khi khởi nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

  Môi trường doanh nghiệp kinh doanh đã trở nên thuận lợi, nhiều cơ hội khởi nghiệp nhưng bên cạnh đó trong quá trình khởi nghiệp các doanh nghiệp không tránh khỏi những thách thức. Nhìn ra thách thức để có cơ hội cho quá trình khởi nghiệp của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Mời các bạn tham khảo.

   2 p cdsphue 21/03/2018 29 0

 • Chờ cú hích từ kinh tế tư nhân

  Chờ cú hích từ kinh tế tư nhân

  tài liệu Chờ cú hích từ kinh tế tư nhân trình bày vấn đề về nên kinh tế không phụ thuộc vào dầu khí và thông báo của Hội nghị ban chấp hành hội chăn nuôi Việt Nam khóa V lần thứ 5. Mời các bạn cùng tham khảo.

   2 p cdsphue 21/03/2018 27 0

 • Đại học khởi nghiệp trong quốc gia khởi nghiệp

  Đại học khởi nghiệp trong quốc gia khởi nghiệp

  Đại học khởi nghiệp trong quốc gia khởi nghiệp trình bày các quan niệm khởi nghiệp rất mới của đảng tại đại hôi XII là khởi sướng tinh thần khởi nghiệp trong xây dựng và phát triển đất nước, quốc gia khởi nghiệp là nhằm chỉ ra và định vị cho 1 quốc gia trong quá trình xây dựng và tồn tại phát triển của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   5 p cdsphue 21/03/2018 28 0

 • Doanh nghiệp khởi nghiệp những điều cần biết

  Doanh nghiệp khởi nghiệp những điều cần biết

  Tài liệu trình bày về thời điều thích hợp để khởi nghiệp kinh doanh, chuẩn bị gì cho doanh nghiệp khởi nghiệp, sự khác biệt giữa khởi nghiệp và kinh doanh nhỏ, tầm nhìn và lợi thế cạnh tranh để doanh nghiệp khởi nghiệp đi đến thành công. Mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p cdsphue 21/03/2018 24 0

 • Lập kế hoạch cho doanh nghiệp

  Lập kế hoạch cho doanh nghiệp

  Tập tài liệu Lập kế hoạch cho doanh nghiệp này được thiết kế chủ yếu cho các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam được tổ chức dưới dạng công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   39 p cdsphue 21/03/2018 30 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số