• Ebook Quản trị nguồn nhân lực (Tập 2): Phần 2

  Ebook Quản trị nguồn nhân lực (Tập 2): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Quản trị nguồn nhân lực" cung cấp cho người học các kiến thức: Trả công theo hiệu suất, quản lý mối quan hệ thuê mướn lao động, quan hệ lao động và thương lượng tập thể, an toàn lao động và sức khỏe nhân viên,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   338 p cdsphue 27/05/2020 0 0

 • Ebook Quản trị nguồn nhân lực (Tập 2): Phần 1

  Ebook Quản trị nguồn nhân lực (Tập 2): Phần 1

  Phần 1 cuốn "Quản trị nguồn nhân lực" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Quản lý và đánh giá kết quả, đào tạo và phát triển, phát triển nghề nghiệp, lương căn bản và các phúc lợi phụ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   317 p cdsphue 27/05/2020 0 0

 • Ebook Giải tích I - Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến: Phần 2

  Ebook Giải tích I - Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn Giải tích I - Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến cung cấp cho người học các kiến thức: Tích phân bất định, tích phân xác định, hàm nhiều biến số. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   219 p cdsphue 27/05/2020 0 0

 • Ebook Giải tích I - Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến: Phần 1

  Ebook Giải tích I - Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến: Phần 1

  Phần 1 cuốn Giải tích I - Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến cung cấp cho người học các kiến thức: Tập hợp các số thực, hàm số một biến số, đạo hàm và vi phân, các định lý về hàm khả vi và áp dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   161 p cdsphue 27/05/2020 0 0

 • Ebook Hóa học hữu cơ - Phần bài tập (Tập 1): Phần 2

  Ebook Hóa học hữu cơ - Phần bài tập (Tập 1): Phần 2

  Trong phần hai và phần ba cuốn sách là các bài tập kèm lời giải. Phần này gồm 14 chương được phân đều từ đại cương sang hiđrocacbon rồi đến các chức. Cuốn sách này được dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ngành Hóa các trường đại học và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   123 p cdsphue 26/05/2020 0 0

 • Ebook Hóa học hữu cơ - Phần bài tập (Tập 1): Phần 1

  Ebook Hóa học hữu cơ - Phần bài tập (Tập 1): Phần 1

  Cuốn sách gồm ba phần: Phần một tóm tắt một số phương pháp dùng để nối mạch và giảm mạch cacbon, các phản ứng chủ yếu của dẫn xuất halogen, hợp chất cơ magie và muối điazoni, vì đó là các hợp chất được dùng nhiều trong tổng hợp hữu cơ, cũng như các phương pháp bảo vệ một số nhóm chức. Mời các bạn cùng tham khảo.

   65 p cdsphue 26/05/2020 0 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học: Phần 2

  Ebook Cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học" cung cấp cho người học các kiến thức: Phản ứng axit-bazơ, phản ứng oxi hóa khử, một số vấn đề ứng dụng của phản ứng oxi hóa khử. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   243 p cdsphue 26/05/2020 0 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học: Phần 1

  Ebook Cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học: Phần 1

  Ebook Cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học: Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học, nguyên lý thứ hai và nguyên lý thứ ba của nhiệt động lực học, cân bằng pha, cân bằng hóa học, cơ sở của động hóa học, dung dịch. Mời các bạn cùng tham khảo.

   269 p cdsphue 26/05/2020 0 0

 • Ebook Đất nước những bản tình ca - NXB Âm nhạc

  Ebook Đất nước những bản tình ca - NXB Âm nhạc

  Ebook mạng tới cho bạn những bài hát về quê hương đất nước chiếm một số lượng đáng kể trong tài của mỗi nhạc sĩ sáng tác. Có thể là ca khúc viết về đất nước nói chung hay viết về những vùng miền, những danh lam thắng cảnh… Tất cả đều toát lên một tình yêu sâu sắc đối với đất nước. Đất nước chúng ta đã trường tồn qua hàng...

   204 p cdsphue 26/05/2020 0 0

 • Ebook Latex - Tra cứu và soạn thảo: Phần 2

  Ebook Latex - Tra cứu và soạn thảo: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Latex - Tra cứu và soạn thảo" cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật tự tạo lệnh, trích dẫn và tra cứu thông tin, đồ họa, tiếng Việt trong Latex. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   126 p cdsphue 26/05/2020 0 0

 • Ebook Latex - Tra cứu và soạn thảo: Phần 1

  Ebook Latex - Tra cứu và soạn thảo: Phần 1

  Phần 1 cuốn "Latex - Tra cứu và soạn thảo" cung cấp cho người học các kiến thức: Cấu trúc của văn bản Latex, xếp chữ trong văn bản, môi trường văn bản, môi trường toán học, công thức nhiều dòng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   140 p cdsphue 26/05/2020 0 0

 • Bài giảng Quản trị học: Chương 3 - Nguyễn Đại Lương

  Bài giảng Quản trị học: Chương 3 - Nguyễn Đại Lương

  Bài giảng Quản trị học: Chương 3 do Nguyễn Đại Lương biên soạn trình bày về "Chức năng hoạch định". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Khái niệm, qui trình hoạch định, quản trị bằng mục tiêu.

   23 p cdsphue 26/05/2020 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số