• Tài liệu về luật bóng chuyền

  Tài liệu về luật bóng chuyền

  Với những ai có niềm đam mê bộ môn thể thao bóng chuyền và mong muốn tìm hiểu luật chơi bóng chuyền để thuận tiện hơn trong việc tham gia các trận đấu vui chơi cùng người thân, bạn bè. Cũng như tạo được sự hứng thú khi xem các trận đấu cúa các đội tuyển bóng chuyền trên truyền hình thì các bạn có thể tham khảo "Tài liệu về luật bóng...

   10 p cdsphue 26/01/2019 35 0

 • Dự án: Khởi nghiệp công ty Interfinance

  Dự án: Khởi nghiệp công ty Interfinance

  Dự án "Khởi nghiệp công ty Interfinance" gồm 10 chương được trình bày chi tiết như sau: tóm tắt dự án, kế hoạch quản lý và tổ chức công ty, kế hoạch cho sản phẩm và dịch vụ, phân tích thị trường, kế hoạch marketing,...Mời các em cùng tham khảo.

   47 p cdsphue 21/03/2018 78 0

 • Giáo án Bài 45: Định luật Bôi-lơ – Ma-ri-ốt

  Giáo án Bài 45: Định luật Bôi-lơ – Ma-ri-ốt

  Nhằm giúp các bạn nắm bắt được mục tiêu, yêu cầu, kiến thức, hoạt động dạy và học về Định luật bôi-lơ – Ma-ri-ốt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giáo án bài 45 "Định luật bôi-lơ – Ma-ri-ốt" dưới đây. Với các bạn đang học chuyên ngành Sư phạm Vật lý thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   7 p cdsphue 16/10/2015 451 1

 • Giáo án Giáo dục kĩ năng sống - ĐH Sư phạm Hà Nội

  Giáo án Giáo dục kĩ năng sống - ĐH Sư phạm Hà Nội

  Mục tiêu: giúp học sinh nhận thức được các mâu thuẫn nảy sinh trong đời sống và các nguyên nhân nảy sinh những mâu thuẫn đó, học sinh nhận thấy sự cần thiết phải giải quyết mâu thuẫn một cách tích cực, học sinh bình tĩnh trước những mâu thuẫn và xung đột, học sinh thiện chí và suy nghĩ tích cực khi quyết định giải...

   14 p cdsphue 26/11/2014 130 5

 • Tài liệu thiết kế Veston nam

  Tài liệu thiết kế Veston nam

  Tài liệu thiết kế Veston nam dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành thời trang may mặc gồm các nội dung sau: ni mẫu thiết kế, phương pháp thiết kế gồm thiết kế thân sau, thân trước, thân áo, tay áo, cổ áo, miếng đắp, nẹp ve và các chi tiết khác. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   36 p cdsphue 29/05/2014 94 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số